🌎 Thực hư đoạn clip cô bé 13 tuổi bị ép uống nước tiểu vì không chịu đến quán karaoke tiếp khách kh🏪 Xuong may do bo 3k xưởng sỉ đồ bộ giá chỉ từ 30k
✅ Vào ngày 2/7 vừa qua, trang People đưa tin, cảnh sát huyện Tứ, An Huy, Trung Quốc đã nhận được báo án của một cô gái họ Lục, người huyện Tứ, 13 tuổi, nói rằng cô đã bị đánh đập dã man bởi một nhóm người.
Đối chiếu với thông tin và lời khai mà Lục, cảnh sát huyện Tứ đã xác minh và bắt giam một cô gái họ Châu và những người khác có liên quan, nghi ngờ có liên quan đến việc Lục bị bạo hành.
Theo điều tra cho biết, vào ngày 15/6, nạn nhân họ Lục đã đến huyện Tứ để tìm người bạn họ Trương và trú ngụ tại một khách sạn ở trấn Tứ Thành.
Sáng sớm ngày 17/6, nghi phạm họ Châu, chưa đến tuổi vị thành niên biết rằng Lục đang sống ở khách sạn và kêu gọi một vài người bạn trong đó có một người họ Lý, một người họ Trần (cả hai đều chưa đủ tuổi vị thành niên) cùng đến. Trong quá trình đó, một đám con gái đã phát sinh mâu thuẫn nên đã ra tay đánh đập và hành hạ cô Lục.
Cô gái họ Châu cho lời khai với cảnh sát rằng, cô đã hỏi Lục một vấn đề mà Lục không trả lời, sau đó Châu, Lý, Trần, cả 3 người đều xông vào đánh Lục tới tấp.
Không những đấm đá dã man, 3 cô gái này còn bắt Lục vào nhà vệ sinh, bắt uống nước tiểu trong bồn cầu và liên tục tát Lục. Mẹ của nạn nhân – cô Lý sau khi biết chuyện đã đến nơi giải cứu con gái, cô đã bỏ tiền mua lại đoạn phim này và đến đồn cảnh sát để báo án.
Trước đó, trên mạng xã hội có xuất hiện thông tin thiếu nữ 13 tuổi vì không chịu đến karaoke tiếp khách nên bị đánh đập và hành hạ dã man. Trước thông tin này, phía cảnh sát nói rằng không đúng sự thật.
Sự việc đánh đập hành hạ chỉ là mâu thuẫn cá nhân, không liên quan đến việc mại dâm. Hiện tại, Châu và Lý đã bị cảnh sát bắt giam để xử lý theo luật hiện hành. Về phía của Lục, tình hình sức khỏe đang dần ổn định và không bị thương gì nghiêm trọng.
Sau khi sự việc được chia sẻ, cư dân mạng không khỏi bức xúc phẫn nộ. Một số người bình luận: “Làm sao một đám con gái chưa đến tuổi vị thành niên có thể làm những chuyện như thế này”, “Chỉ mới 13 tuổi thôi sao, làm sao trừng phạt những đối tượng này đây”, “Thật sự quá kinh khủng rồi”…
(Nguồn: ETToday)
Clip: Khoảnh khắc ô tô lao như tên bắn, tông nhiều xe dừng đèn đỏ trên phố Hà Nội
💖 #xuongmaydobo 💚 #xuongmay3k 💛 #dobo3k

source: https://krescentmoon.net/

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://krescentmoon.net/category/cong-nghe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *