🔥Triệu FAN THÁI TUYỆT VỌNG-MÁCH NƯỚC HỌC HỎI ĐIỀU NÀY TỪ VIỆT NAM
Ghi tới 30 bàn thắng trong 2 trận đầu tiên, nhưng U19 Thái Lan lại liên tục để thua trước Campuchia và Malaysia để rồi đánh rơi tấm vé vào VCK U19 châu Á 2020.
Những kết quả vô cùng kém cỏi khiến HLV Issara Sritaro đi đến quyết định từ chức. Dẫn dắt U19 Thái Lan từ năm 2018, nhưng nhà cầm quân này không giúp Voi chiến tiến bộ đáng kể. Trái lại, họ để cho những đối thủ cùng khu vực lấn át. Thậm chí trong vòng vài tháng, U19 Thái Lan thua Campuchia tới 2 lần.
Nhà cầm quân 42 tuổi nhận hết trách nhiệm về mình và mong người hâm mộ tha thứ cho các học trò:
“Tôi xin gửi lời cảm ơn các cầu thủ và những người hâm mộ. Tôi là người phải chịu trách nhiệm cho thất bại này. Tôi đã sai và xứng đáng nhận những chỉ trích. Mong người hâm mộ đừng chê trách các cầu thủ, tất cả những lỗi lầm hãy ghi hết cho tôi. Một lần nữa tôi xin lỗi tất cả”.
Rời cương vị HLV U19 Thái Lan, ông Issara Sritaro sẽ trở lại vai trò trợ lý HLV Akira Nishino tại ĐT Thái Lan.
#KKBD #GocNhinBongDA #Đội Tuyển Việt Nam
✅TOÀN. BÓNG ĐÁ 🔥rất hân hạnh được gửi tới quí vị và các bạn 👉NHỮNG VIDEO mới nhất hay nhất về Đội Tuyển Việt Nam🔥
👉Những Hình Ảnh thực tê, thông tin chính xác…🔥
———————————————
ĐĂNG KÝ và RUNG CHUÔNG
source: https://krescentmoon.net/
Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://krescentmoon.net/category/cong-nghe/
Thái Lan từ trước đến nay đã chẳng coi ĐNA ra gì nên mới không thèm chúng mâm với chúng ta đó thôi
Bơi trong ao làng còn bị sặc nước, bơi ra biển chắc "lặn không sủi tăm".Sao dại thế Thái ơi?
hình ảnh bđTL ở mọi cấp độ đội tuyển chỉ giỏi đá người chứ có chơi bóng nữa đâu
14-19 nay keo nhau len mat Ong Ho nha
khoe phet di sap leo len an chuoi voi Ong Ho roi . roi dc bai hoc cho cam mom
Anh em Bán đảo Đông Dương thẳng tiến vào chung kết Châu Á rồi.
Ô hlv nhật của Thailan A kỳ ra. Ni siêu Nổ.
Cái tôi của người thái quá lớn , họ ko biết rằng chính điều đó đã giúp họ thất bại ở mọi cấp độ
Thể thao là tinh thần thượng võ. Hà khắc gì phài chê trách nhau. Người hâm mộ nhận biết cả thảy mà! Ai hơn ai là nơi nhận thức ở mỗi con người có cái nhìn thượng võ nhất,..
Congrats vietnam from Lao
vn se vo dich u19 chau a
Nói thật chứ nhật bản chỉ cần hoà là nhất bảng….
chỉ vì thói coi thường đối thủ HLV phát biểu ngông cuồng cầu thủ thì bỏ bóng đá người nếu còn cảnh này thì thailand còn được nếm mùi thất bại đau đớn hơn .Ngày 14/11 này malaysia lại tiếp tục cho thailand một bài học nhớ đời nữa .
VN đang mơ WC, còn Thái chỉ muốn thắng VN .Ôi, Sắc ơi có hiểu tại sao thực tế lại đảo ngược thế?
Vn h co thang va hòa k để thua vn an thi ăn tầm trung de giu the luc va giau bài h vn choi voi tây a ko ah
Hết gáy luôn
Ăn mà ăn tới xương , ăn ko còn gì. 21_0. Ko có hậu
Cầu cho Thái Lan thua luôn trận gặp Malaysia vòng loại World Cup 😊
Còn trẻ mà bày đặt để râu nhìn giống côn đồ xứ Thái, tướng này mà làm HLV giống gì trời ? Về làm du đảng ăn có lẻ thích hợp hơn.
thái lan sống ảo thì kết quả đắng thôi ha ha ha ha
Báo thái nổ càng to thì xấu hổ càng tồi
Giờ thì không còn sức nữa mà gáy nữa nhé thái ơi.
Sự thật bị đảo ngược 10 về trước. Tl-vn.việt nam cố 👆
Ra kinh doanh với Nhật Bản chỉ chọn cửa không mất trắng như Thái Lan là khôn ngoan , cứ nằm trong tâm trạng của Thái Lan xem sao ? tốt nhất không phải cần trách móc lớp trẻ hiện tại !
Chỉ 2 năm nữa Thái Lan sẽ là đội lót đường khu vực Đông Nam Á 🤣
Công nhận là người Thái vẫn chưa tỉnh ngủ, cũng giống như Trung Quốc!
Tháilan đá thua hoai bị ngáo luon rôi. Đi đanh nguoi không ak
Hoi toi neu cam hay lao thai thua nhat tan nat cho che bai vn ..vn gio bai ban hon xua rat nhieu dong vien ho dung hon la che bai ..
Ai bão nó cứ cay cú vn , nó từng nói thà thua campuchia chớ không thua vn và giờ chính campuchia đã lọi nó ha ha …
Ông sắc nỗ đau roi,. Ban Tim ông nổ xem ông trốn đau .?
quan trong là kết quả
HLV u19 Thái giống HLV u18 VN! Chia buồn!
🤪😜🤪 quá đau đớn cho NHM Thái lan , bóng đá của họ còn không bằng Lào & Cambodia thì biết đến bao giờ với đến bóng đá Việt Nam , đau lòng cho người Thái tiền mất mà bệnh còn nặng thêm 👍
Chúc mừng U19 thái lan quá đẳng cấp đá bại hai đội yếu với tỷ số ko tưởng nhưng lại để thua hai đội như cam và malai thật là nỗi nhục cho thằng kiatisơt và liên đoàn bđ thái lan chỉ cái nổ mất dậy là nhanh thôi
O đay là chinh đo của hlv và cau qua bet bat the mà ông no to mom ngày 19 nay đt qg thua nua thi nguoi thai chuoi vào cong
Chinh xac da an cho nhju roi de lo bai vn ngay cung vay . May thag hlv trc vn ngu chet me di
U19 VN đá vậy là rất tốt rồi!
2 trận đầu khó khăn vì họ chỉ dồn sức đấu với VN giành điểm mà VN thì giấu bài. Còn trận hôm qua đá thế có phần tốt hơn cả mấy lứa UC.P, T.A, Q.H… khi lứa đó trước kia toàn thua tan nát trước NB! Tuy vậy lứa này vẫn cần cải thiện tư duy nhiều, đá thoát, thoáng bóng hơn chứ ko húc đầu tranh chấp và giữu bóng tối tăm nữa!
Nhục
Dội u19 VN khôn hơn u19 thái lan nhiều. Cấp doi tuyển bóng đá TL lót duong các doi tuyển dna rồi các bạn dna ui
Tai lien doan het