13 Thực Phẩm Hại Não Càng Ăn Càng Ngu Đần13 Thực Phẩm Hại Não Càng Ăn Càng Ngu Đần. 10 loại thực phẩm càng ăn nhiều càng “ngu đi”. Não bộ, bộ não, viêm gan, gan nhiễm mỡ hệ thần kinh, ngu đần, giảm trí thông minh, lão hóa sớm, mất trí nhớ, tế bào thần kinh, nhiễm độc chì, mất ngủ, thiếu máu, kích động quá mức, thực phẩm nhiều chất béo, bỏng ngô, ăn mặn, ăn quá nhiều đường, thịt hun khói, ca phê, đồ chiên rán, thức ăn nhanh, thực phẩm protein chế biến sẵn, kẹo cao su, bột ngọt, mỳ chính, dầu hướng dương, hạt hướng dương,
Đăng ký kênh Khỏe Đẹp Online: để cập nhật thông tin về sức khỏe và làm đẹp tại Việt Nam và thế giới.
#khoedeponline
Có thể bạn Quan tâm:
– Lấy 1 Nắm Gạo Trộn Với Thứ Này Chuột Lũ Lượt Ra Đi Muôn Đời Không Dám Bén Mảng Tới Nhà Bạn.
– 6 Loại Đồ Uống Rất Tốt Trước Khi Ngủ Giúp Bạn Thư Giãn Và Ngủ Sâu Tới Sáng.
– 8 Loại Trái Cây Càng Ăn Nhiều Càng Có Hại Cho Sức Khỏe Xem và Tránh. ký kênh Khỏe Đẹp Online: để cập nhật thông tin về sức khỏe và làm đẹp tại Việt Nam và thế giới.
Theo dõi kênh Khỏe Đẹp Online trên:
– G+:
– Facebook:

Danh sách phát:
-Khỏe Đẹp Online:
-Sức khỏe:
-Làm đẹp:
-Khỏe đẹp_Thực phẩm:
-Khỏe đẹp_Tin tức:
-Giảm cân:
-Kênh Khỏe Đẹp Online:

Video có thể có sử dụng nội dung chứa bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý Fair use (
Mọi vấn đề vi phạm chính sách, nguyện tắc cộng đồng, luật bản quyền xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua email you2tubetrang@gmail.com

Kênh Khỏe Đẹp Online:

source: https://krescentmoon.net/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://krescentmoon.net/category/suc-khoe/

21 Comments

  1. người nó khôn là khôn, người nó ngu rồi tới già cũng ngu!, đừng có đổ thừa bất cứ đồ ăn nào!,

  2. Chắc là tự bịa. Bắp rang bơ ăn có hại mà các nước tiên tiến ngta thường bán khắp các rạp chiếu phim và khu thương mại :))

  3. giờ mà cái gì cũng có hại thì tất cả những thức ăn mà nhà khoa học đã đề lên là có hại thì có lẽ con người trên thế giới này chắc ai cũng ngu hết rồi..

  4. Trước đây Rất NGU ! Ăn bột ngọt thoải mái !!! Mấy ông nính tui trộn sẵn trog đồ ăn.. các đồ chế biến sẵn không cần thời Hạn !!!

  5. Nói công bằng thế này. Món nào cũng có chất gây hại nhưng còn phải xem lượng có đủ gây hại ko. Chỉ có không ăn mới không lo tốt hay hại. Giữa chết nhanh và chết từ từ thì hầu hết mọi người chọn chết từ từ thôi. 😴😴😴

  6. Thoi di len nui .hit .linh khi .cua troi .de song .moi duoc .con o dong bang .thi an hay uong cai giong gi cung co doc het .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *