Bảo Thy – Công Chúa Đời Thực " từ trong showbiz đến ngoài đời "Bảo Thy – Công Chúa Đời Thực ” từ trong showbiz đến ngoài đời thực”
ngày 15/11, Bảo Thy tổ chức hôn lễ tại nhà thờ An Phú (quận 7, TP.HCM). Lễ cưới của nữ ca sĩ được tổ chức theo nghi thức công giáo với sự chứng giám của mục sư và người thân. Kết thúc buổi lễ, Bảo Thy chia sẻ cảm xúc hân hoan về sự kiện trọng đại nhất cuộc đời trên trang cá nhân: “Khi bên cạnh anh, tôi có cảm giác mình rất bé bỏng và cực kỳ an toàn”. Giọng ca 31 tuổi tâm sự Phan Lĩnh đối xử với cô như nàng công chúa, biến giấc mơ thơ bé thành sự thật. Cuối cùng, để nói về cuộc hôn nhân của mình, nữ ca sĩ viết: “Đời người có thể tan hợp và kết hôn nhiều lần, nhưng lễ kết hôn trong nhà thờ thì chỉ được một lần duy nhất”. Trên mạng xã hội, người hâm mộ cũng đùa vui rằng Bảo Thy là nàng công chúa đời thực, khi cưới chồng, cô chỉ chuyển từ tòa lâu đài màu trắng này sang một tòa lâu đài màu trắng khác.

Alison của Audionautix được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nghệ sĩ:
các bạn hãy đăng kí kênh để không bỏ lỡ những video hay và hót nhất nhé ! chúc các bạn vui và thành công trong cuộc sống
xem video tiếp theo của mình tai đây :

source: https://krescentmoon.net/

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://krescentmoon.net/category/giai-tri/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *