Uncategorized

Các bước để vay vốn ngân hàng để mu axe trả góp

Hôm nay mua xe ô tô trả góp đang rất được số lượng lớn người chăm sóc, vậy chi tiết quy trình và thủ tục mua xe trả góp như thế nào?

Dịch vụ cầm xe trả gópmời bạn tham khảo nhé.

Xem thêm tại đây: Bí quyết vay tền mua xe hiệu quả nhất hiện nay

1.     Tìm hiểu rõ về mua xe ô tô trả góp

Vay mua xe ô tô trả góp thông thường là một khoản vay thế chấp tài sản. Tài sản ở đây, chính là chiếc xe dự định mua hoặc tài sản khác như sổ đỏ, sổ tiết kiệm… Gói vay này nhằm tạo điều kiện các khách hàng sở hữu mong muốn mua xe nhưng chưa đầy đủ tài chính. với chương trình giúp vay ưu đãi sẽ giúp khách hàng thực hiện được mong muốn của mình.

Với mức ưu đãi tạo điều kiện tối đa, khách hàng chỉ cần có 10% đến 20% giá trị của xe, phần còn lại sẽ được hỗ trợ vay vốn trả góp. với phần mức lãi suất cố định trong 6 tháng hoặc 1 năm. Mức tiền lãi được tính theo dư nợ giảm dần và không phải thế chấp tài sản nào khác. Bởi khách hàng sở hữu thể sử dụng chính chiếc xe của mình để thế chấp.

2.     Các bước để vay vốn ngân hàng để mu axe trả góp

Sau khi khách hàng tiêu chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, giấy tờ và được xét duyệt theo yêu cầu, thì nhân viên thẩm định đến tận nhà để thẩm định và lấy hồ sơ. Nếu mọi việc thích hợp sẽ được phê duyệt và tiến hành bước tiếp theo, cụ thể như sau:

Nếu vay qua ngân hàng:

Bước 1: các bạn cần phân phối đầy đủ hồ sơ và những giấy tờ mà ngân hàng yêu cầu.

Bước 2: Ngân hàng sẽ tiến hành thẩm định hồ sơ mà bạn cung cấp. Nếu hồ sơ các bạn được ngân hàng duyệt cho vay thì ngân hàng sẽ thông báo bảo lãnh khoản vay. bạn sẽ nộp bảo lãnh và 1 khoản tiền đối ứng cho đại lý bán xe ô tô.

Bước 3: Đại lý bán xe ô tô sẽ xuất hóa đơn và gửi hồ sơ cho các bạn để đi làm thủ tục nộp thuế trước bạ, bấm biển số, đăng kiểm.

Bước 4: Khi đã nhận được biển số xe và bản gốc giấy đăng ký xe thì các bạn cần lên ngân hàng để ký hợp đồng tín dụng. Sau đó đóng các khoản phí liên quan, tiến hành đi công chứng giấy tờ, ký vào giấy nhận nợ từ ngân hàng (chữ ký của cả vợ và chồng, nếu người vay là doanh nghiệp chúng tôi thì phải ký tên người đại diện doanh nghiệp chúng tôi vay và đóng con dấu xác nhận của công ty). Khi hoàn thành các bước bên trên thì lúc này ngân hàng sẽ cấp cho bạn bản sao giấy đăng ký xe và chuyển tiền cho đại lý bán xe ô tô.

Bước 5: Khi đại lý xe ô tô nhận được tiền từ ngân hàng, các bạn đến nhận xe ô tô và hoàn tất giao dịch

Khách hàng mua qua đơn vị chúng tôi cho thuê tài chính:

Bạn đang có nhu cầu tài chính ngắn hạn để mua xe trả góp mà không có rủi ro? Còn chần chờ gì nữa, hãy liên lạc ngay với camdohanoi.vn của chúng tôi tại:

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0914 .525.310

Website: camdohanoi.vn 

Địa chỉ tại: Nguyễn Trãi , Thanh Xuân , Hà Nội

Leave a Reply