Dám bỏ công chức để kinh doanh online? – Câu chuyện khởi nghiệp – Phạm Thành LongKhởi nghiệp bằng kinh doanh online đòi hỏi bạn cần nhiều kỹ năng để có thể mở rộng và tiếp cận khách hàng. Mặc dù vậy, kinh doanh online cũng là công việc làm thêm để có thêm thu nhập cho cuộc sống của mình.
Mỗi người chỉ sống được một lần, vì thế hãy hành động bất chấp sự sợ hãi và sống cuộc đời như bạn mơ ước. Hãy hành động nếu công việc đó không giết chết bạn, tuân thủ pháp luật và đạo đức. Bán hàng online nếu không vi phạm pháp luật, chính trực thì cứ xông vào mà làm thôi.
Đừng do dự nữa, làm đi thôi!

Trong video này là cuộc nói chuyện của tôi với một cô gái đang muốn khởi nghiệp kinh doanh. Cô cứ loay hoay và đi tìm cho mình những lời khuyên rằng có nên bỏ công chức để kinh doanh online hay không. Chẳng có gì xấu hổ nếu cách làm giàu của mình là chính trực.

Tôi không khuyên cô bỏ, cũng không khuyên cô giữ công việc hiện tại, cuộc sống của cô ấy thì nên để cô ấy quyết định: “Em hãy làm công việc mà em cảm thấy hạnh phúc. ”

Khởi nghiệp không dành cho tất cả mọi người. Có rất nhiều người trong số chúng ta sợ phải thay đổi, sợ ra khỏi vùng an toàn của bản thân vì những lý do vô hình nào đó trong cuộc sống. Đó có thể là gia đình, bạn bè, hay cũng có thể là vợ hoặc chồng khuyên ta không nên làm nó.
Đừng bao giờ xem nỗi sợ là rào cản, vì khi bạn cho nó là rào cản, bạn sẽ không bao giờ dám bước qua vùng an toàn của bản thân. Hãy đặt nỗi sợ hãi của bạn ở phía sau và nó sẽ giúp bạn bước đi.
Bạn chỉ có thể giúp đỡ được người khác sống hạnh phúc khi bạn có được một sống hạnh phúc.
Hãy sống một cuộc đời như bạn mơ ước. Khi gặp khó khăn thì chớ vội nản lòng, vì con đường để đạt đến thành công chưa bao giờ là dễ dàng cả. Khởi nghiệp là để bắt đầu. Điều quan trọng là bạn phải quyết định hành động, hành động một cách mạnh mẽ và phần khó khăn nhất sẽ trôi qua.
Hãy phát triển bản thân mình trước, khi con người bạn đủ lớn, đủ sức để đương đầu với cuộc đời ngoài kia thì không có khó khăn hay thử thách nào có thể đánh gục được bạn cả.

Hãy làm những việc khiến bạn cảm thấy hạnh phúc.
—————————

Kết nối với Phạm Thành Long:
Hotline: 0947428338
Website:
Fanpage facebook:
Twitter:
Instagram:
Youtube:

Đăng ký kênh Phạm Thành Long Official: để cập nhật video mới nhất.

—————————
Sự kiện sắp diễn ra:

#phamthanhlong #kinhdoanh #kinhdoanhonline #congchuc #khoinghiep #kinhdoanhonline
Xem thêm video Học cách kinh doanh online từ Phạm Thành Long:

source: https://krescentmoon.net/

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://krescentmoon.net/category/lam-dep/

48 Comments

 1. Đăng ký kênh Phạm Thành Long Official: https://goo.gl/Ca1Vg3 để cập nhật video mới nhất.

 2. Nhiều ace hỏi tên cuốn sách thầy đọc trong video nên mình đưa lên nhé:
  10 THÓI QUEN CỦA TRIỆU PHÚ (MILLIONAIRE SUCCESS HABITS)
  Chúc ace thành công!!!

 3. quan trọng vẫn là cách tiếp cận thôi, cá nhân em đã mất 5 năm, rồi khi quay lại cũng đầy khó khăn, đến giờ cũng đã gần 5 năm, con đường cũng đã khác

 4. thích những người phụ nữ mạnh mẽ muốn đổi đời như chị. quyết không dựa dẫm vào ai <3 ráng lên chị

 5. Gà có anh Long à, liệu lãnh đạo cơ quan có cho làm kiểu đó không ông. khôn kiểu ông quê tôi đầy, trẻ con 5 tuổi đã biết kiểu này rồi ha. bà này còn khờ nên mới nghe ông giảng

 6. Sách thầy đọc đây ae ơi! https://tiki.vn/10-thoi-quen-cua-trieu-phu-p1205123.html?src=search&2hi=0&keyword=th%C3%B3i%20quen%20tri%E1%BB%87u%20ph%C3%BA&_lc=Vk4wMzQwMjMwMTk%3D

 7. Cám ơn Thầy, sống phải có đạo đức, sống ngay thẳng, chính trực …. Hãy làm cv gì khiến bạn cảm thấy hạnh phúc, nếu không thấy hạnh phúc vứt bỏ nó đi.
  Đừng chờ đợi nữa, hành động ngay đi, ba mẹ bạn và những đứa con của bạn xứng đáng hơn với nhiều điều tốt đẹp . Biết ơn vì những bài học của thầy

 8. Thầy, tối qua em bị người đụng xe. Nhưng do người ta có quan hệ rộng nên không làm gì được họ. Thành thử ra bây giờ em mới xem được clip của thầy chia sẻ. Thầy còn không thương em sao hở thầy…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *