Tính đến nay, cty Dow đã tái sử dụng gần 200 tấn rác thải nhựa, tương đương với 50 triệu túi nhựa để làm thành hơn 100km đường ở khắp châu Á, châu u, Bắc Mỹ và châu Mỹ La-tinh.
———–
Kênh Youtube chính thức của báo điện tử online Trí Thức VN -Chuyên cung cấp video tin tức và giải trí – Tuyển chọn và sản xuất những Video, clip từ các nội dung chọn lọc trên trang Trí Thức VN, chủ đề đa dạng: tin tức, văn hóa, đời sống, giáo dục, kiến thức, nhân quyền, giải trí, khoa học.
Website:
———–
Theo Dõi Trí Thức VN Trên Các Mạng Xã Hội
▶ Facebook:
▶ Pinterest:
▶ Twitter:
▶ Minds:
———–
Cảm ơn mọi người đã theo dõi kênh!
Hãy nhớ LIKE và SUBSCRIBE ủng hộ kênh ngày một phát triển :
❄❄❄ Trí Thức VN – Kết nối tri thức nhân loại ❄❄❄
———–
© Bản quyền thuộc về Trí Thức VN
© Copyright by Trí Thức VN
source: https://krescentmoon.net/
Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://krescentmoon.net/category/cong-nghe/
Lol cương
Cái gì mà hay hay công nghệ số 1 thì thường là cửa cty Mỹ .
hay đí vì 1 tương lai k ở gà phóng xé sướng
Vấn đề về an toàn môi trường và đối với con người qua thời gian sử dụng là thế nào là vấn đề đáng quan tâm. Liệu đất đai xung quanh và nguồn nước ở khu vực làm đường có bị ảnh hưởng gì hay không, chỉ mong mọi thứ thật sự tốt, nếu vậy loài người lại có thêm một bước tiến vĩ đại trong việc bảo vệ môi trường và nguồn sống ngàn càng cạn kiệt. Xin cảm ơn Dow !!!
Sợ rằng sau này theo thời gian nó sẽ bị mòn rửa trôi xuống nguồn nước
👍👍👍👍
TS nhà ng ta, còn TS nhà mình chỉ hốc như lợn
tiến sĩ giáo sư nhà khoa học của " người ta "
Quá tuyệt. Có công nghệ làm gạch vĩa hè bằng rác thải xe đó chạy năng lượng mặt trời nữa
Hay wa1