HÀO KHÍ LỊCH SỬ KỲ 18: Trần Hưng Đạo đại chiến Mông Cổ lần thứ haiTin Tức – Tin mới nhật – tin hot – tin tức tổng hợp – tin tức hoa kỳ – tin tức thế giới
Tin tức chính trị HOA KỲ, THẾ GIỚI, được cập nhật nhanh chóng, chính xác và trung thực các vấn đề liên quan đến tình hình chính trị Hoa Kỳ và thế giới.

source: https://krescentmoon.net/

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://krescentmoon.net/category/lam-dep/

23 bình luận về “HÀO KHÍ LỊCH SỬ KỲ 18: Trần Hưng Đạo đại chiến Mông Cổ lần thứ hai”

  1. Hello chi Phuong Mai , e là fan của trương trình a Phong và nghe anh Phong nói gia đình chị bên hát bội , trước đây gia đình e cũng bê n hát bội trước đây ba của e đã dạy hát bội ở rạp Long Phụng trên đường Gia Long nay là đường lý tự trọng , có thể ba của e biết về gia đình của chị , chào chị chúc chị nhiều sức khỏe

  2. Cần phổ biến rộng rãi bài "Hịch tướng sĩ" của Trần Quốc Tuấn và chiến thuật, chiến lược của vua, quan, quân, tướng nhà Trần đại chiến quân xâm lược Mông Cổ đi đến thắng lợi hoàn toàn. Bài học chống xâm lược của tổ tiên ta vẫn còn nguyên giá trị đến ngày nay: lấy yếu chống mạnh, lấy ít địch nhiều mà vẫn đại thắng vinh quang!

  3. Tôi có nhớ như thế nầy không biết có đúng không. Nhờ chỉ bảo hộ cho cảm ơn trước. Đó là quân MÔNG- NGUYÊN trước khi xâm lăng nước ta ,họ đã đưa quân xâm lược tận tới bên ÂU CHÂU,và bán đảo Ả- RẬP(IRAN, ỈRAK THỔ NHỈ KỲ, Ả RAP…) va cả vùng TÂY BÁ LỢI Á phía bên NGA nửa. Sau đó họ mới quay về đánh nước ta để lấy đường đánh xuống phía ĐÔNG NAM Á. Nhưng khi đến VIÊT-NAM thì chúng bị đánh tan tóc và kể từ đó về sau thì chúng cũng tan hàng luôn. có phải không?

  4. Việt nam nước ta có một lịch sử hào hùng, 3 lần đánh thắng quân Nguyên M ông , đội quân hung mạnh , từng chiếm đóng gan cả thế giới , nhung khi ỉ tới vn ta , phải thua một cách nhục nhã , ! Người VN hôm nay hãy tiếp huy truyền thống yêu nước và giữ nước của tiền nhân , quyết không để kẻ thù truyền kiếp quân phương Bắc lộng hành trên đất mẹ, Hãy tự hào là người vn , hãy dung mãnh đứng lên đánh đuổi quân cướp nước và bọn diệt trừ lũ bán nước, dành lại yên bình cho dân tộc! !!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *