Kim Dung có tất cả bao nhiêu bộ truyện Kiếm hiệp?

tác giả kim dung

Mời bạn cùng đọc ngay bài viết này để biết chính xác Kim Dung là ai? Kim Dung có tất cả bao nhiêu bộ truyện Kiếm hiệp? Các chia sẻ mà chúng tôi nói tới rất thú vị và hữu ích. Bằng cách này quý vị còn có thể nhanh chóng tìm ra tác phẩm để đời, đáng khám phá để thêm nhiều trải nghiệm sảng khoái như mong đợi.

Do đó, đừng chần chừ đọc ngay các phân tích dưới đây và liên hệ với Truyen24 Matrix Story khi cần hỗ trợ bạn nhé! Đặc biệt hệ thống đã cập nhật đầy đủ các bộ tiểu thuyết lừng danh của nhà văn này. Vì thế đừng bỏ lỡ bất cứ tác phẩm bất hủ nào tại đây! 

truyện kiếm hiệp kim dung
Truyện kiếm hiệp kim dung

Kim Dung là ai?

Đối với những độc giả mê truyện Kiếm hiệp có lẽ Kim Dung là cái tên quá đỗi quen thuộc. Ông là nhà văn người Hoa sinh năm 1942, mất năm 2018. Nhân vật này cũng là người đồng sáng lập của nhật báo Hồng Kông Minh Báo( thành lập năm 1959).

Cho đến thời điểm hiện tại, Kim Dung được toàn thế giới công nhận là người viết tiểu thuyết võ hiệp thành công nhất. Các tác phẩm ông viết hiện có tới 300 triệu bản in chính thống. Số bản in lậu đến tay độc giả ước tính còn nhiều hơn kể trên gấp nhiều lần.

truyện kiếm hiệp
Truyện kiếm hiệp

Kim Dung sinh ra trong một gia đình học thức tại tỉnh Giang Tô. Ông là người rất thông minh, chăm học và thích đọc truyền thuyết. Sau nhiều biến cố của gia đình và thời cuộc, năm 13 tuổi, ông đã bắt đầu sáng tác. Kể từ đó, Kim Dung liên tục trao dồi kinh nghiệm và nâng cao kỹ năng viết lách của mình.

Các tác phẩm của Kim Dung không chỉ khiến độc giả cảm thấy bất ngờ vì sức sáng tạo dẻo dai. Hơn thế nữa, mỗi truyện đều ẩn chứa những triết lý nhân sinh khiến bạn đọc thêm hưng phấn, có định hướng để sống tốt đời, đẹp đạo.

Mời bạn cùng đọc phần tiếp theo để biết chính xác ? Kim Dung có tất cả bao nhiêu bộ truyện Kiếm hiệp? Bằng những thông tin bổ ích này, tin rằng quý vị còn sớm tìm ra tác phẩm hay và phù hợp với sở thích của mình để khám phá nữa đấy! 

Đọc ngay: Truyện Kiếm Hiệp | Truyện Võ Thuật Hay Nhất Hiện Nay | Truyen24.com

Kim Dung có tất cả bao nhiêu bộ truyện Kiếm hiệp?

Các tài liệu ghi lại cho thấy, từ năm 1955 đến 1972, đại thi hào này đã sáng tác tổng cộng 15 cuốn tiểu thuyết. Tất cả các tác phẩm kể trên đều được xếp vào loại Kiếm hiệp. Đặc biệt hơn nữa, 13 trong số 15 tác phẩm này đã được chuyển thể thành phim

Những bộ phim nổi tiếng được chuyển thể có thể kể tới như Anh hùng xạ điêu, Thần điêu đại hiệp, Lãnh nguyệt bảo đao, Cô gái Đồ Long, Lục mạch thần kiếm, Lộc Đỉnh ký,….Không dừng lại ở đó, các tác phẩm của ông còn được dịch ra nhiều thứ tiếng khác nhau như Việt, Hàn, Nhật, Thái, Anh, Pháp, Indonesia. 

Có thể nói, sức sáng tạo dẻo dai và những trải nghiệm tinh tế đã giúp Kịm Dung nắm bắt được mạch cảm xúc, mang tới nhiều kiệt tác cho nhân loại. Giờ đây, Kim Dung đã trở về với cát bụi nhưng danh tiếng và giá trị mà các tác phẩm của ông vẫn còn nguyên giá trị.

Đọc truyện Kim Dung không chỉ giúp bạn thêm sảng khoái. Đây còn là bí quyết giúp chúng ta sống tốt hơn, hạnh phúc hơn, biết cách đối mặt và vượt qua khó khăn hiệu quả hơn.

Kết Luận

Với các chia sẻ vừa rồi, tin rằng bạn đã biết Kim Dung có tất cả bao nhiêu bộ truyện Kiếm hiệp. Đừng quên kết nối với Truyen24 ngay sau bài này để lần lượt khám phá những tác phẩm tuyệt vời của nhà văn này bạn nhé! Tin rằng những chiêm nghiệm giá trị từ các dòng tiểu thuyết hay của Kim Dung sẽ không lãng phí thời gian của bạn vô ích đâu! 

Đọc thêm nhiều tin tức giải trí nhiều hơn tại: https://krescentmoon.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *