Lắng đọng đêm về số 626: Sự nhàn rỗi sẽ phá hủy hạnh phúc của chúng ta✿ Lắng đọng đêm về #626: Sự nhàn rỗi sẽ phá hủy hạnh phúc của chúng ta.
★ Đăng ký kênh “Lắng đọng đêm về”:

Xin chào quý thính giả đến với chương trình audio “Lắng đọng đêm về” của Đại Kỷ Nguyên, phát sóng vào 21 giờ hàng ngày. Đại Kỷ Nguyên hy vọng quý thính giả có những phút giây chiêm nghiệm sâu lắng sau mỗi ngày làm việc bận rộn.

Các bạn thân mến, có người nói nhàn là phúc. Nhưng nhàn rỗi quá lâu mới biết thực ra nó rất đáng sợ. Bởi nhàn rỗi có thể biến thành nhàm chán, cô đơn và trống rỗng.

Bởi vì quá nhàn rỗi nên có nhiều thời gian suy nghĩ mông lung, mất đi kiểm soát, biến suy nghĩ của bản thân mình trở nên rối rắm, đánh mất chính mình trong những cảm xúc không thể giải thích được.

Trên thế giới này, không có quá nhiều chuyện phiền não. Chỉ là con người suy nghĩ quá nhiều mà thành phiền lụy thôi. Nếu thực sự bận rộn với cuộc sống, người ta sẽ không có quá nhiều thời gian để nghĩ đến những chuyện buồn.

Nếu muốn phá hủy một người nào đó, hãy để họ sống một cách nhàn rỗi. Có người nói, cách tàn nhẫn nhất để phá hủy một người chính là để cho người đó được nhàn rỗi, đó là một cách trả thù vô cùng độc ác.

Xin mời các bạn thính giả cùng thư giãn với chương trình hôm nay của chúng tôi.
──────────────────────────────────────────
❋ Xem thêm:
──────────────────────────────────────────
❂ CÁC KÊNH CHÍNH THỨC ❂
   ► Website:  
   ► Fanpage:
   ► Kênh tổng hợp:
► Kênh tin tức:
   ► Kênh video:
   ► Kênh audio:
   ► Twitter:
   ► Ứng dụng iOS:
   ► Ứng dụng Android:
──────────────────────────────────────────
#langdongdemve #daikynguyen #dkn #dknaudio #dknvideo #dkntv #audio #radio #chuyenkehangdem #truyendemkhuya #kechuyendemkhuya

source: https://krescentmoon.net/

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://krescentmoon.net/category/lam-dep/

Một bình luận về “Lắng đọng đêm về số 626: Sự nhàn rỗi sẽ phá hủy hạnh phúc của chúng ta”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *