Mỹ Nhân Hành Động Tập 1 | Trương Quỳnh Anh bất ngờ khi chạm mặt Tim trong cùng một chương trìnhMỹ Nhân Hành Động Tập 1 | Trương Quỳnh Anh bất ngờ khi chạm mặt Tim trong cùng một chương trình
#Mỹ_Nhân_Hành_Động #Tim #Trương_Quỳnh_Anh #JangMi #Phương_Oanh #Phương_Anh_Đào
🏃‍♀️Xem full show #Mỹ_Nhân_Hành_Động tại 👇

6 nữ nghệ sĩ nổi tiếng trong các lĩnh vực như: Diễn viên – ca sĩ Trương Quỳnh Anh, diễn viên Phương Oanh, diễn viên Phương Anh Đào, ca sĩ Jang Mi, DJ Oxy, diễn viên Ngọc Thanh Tâm, sẽ đồng hành với các chiến sĩ công an và cùng nhau trải qua hành trình huấn luyện gian khổ trong quân ngũ, sau đó vượt qua các thử thách thực tế tại các địa hình, địa vật khắc nghiệt và nhiều nguy hiểm trước khi cán đích.
Những kỹ năng quan trọng trong cuộc sống hiện đại như thoát hiểm, ứng phó với tai nạn, thiên tai, vượt qua những vụ cháy… được trang bị cho các đội chơi để làm hành trang vượt qua thử thách cam go.

Subscribe và Like VieShows để theo dõi Video mới nhất
✥ Facebook :
✥ Subscribe:

source: https://krescentmoon.net/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://krescentmoon.net/category/suc-khoe/

29 bình luận về “Mỹ Nhân Hành Động Tập 1 | Trương Quỳnh Anh bất ngờ khi chạm mặt Tim trong cùng một chương trình”

  1. tim thiên vị cho trương quỳnh anh , và tim sắp xếp thứ tự thi thật n.g.u, lộ việc thiên vị. vòng t2 mất sức, đến vòng thứ 3 cũng mất sức, thế mà để cho người thi thứ 3 của v òng 2 thi luôn thứ 2 của vòng 3 thì đứa nào chịu được, trong khi đó trương quỳnh anh thi thứ 2 vòng 2 và sang vòng 3 dc thi thứ 3, có thời gian giữ sức.
    chung quy k ấn tượng j với ông tim từ cuộc đua kì thú rồi

  2. Hai chị PO và NTT là có́ số điểm thấp nhất nhưng cuối cùng cả 2 chị đều là quán quân…😍😍❤❤❤ yêu hai chị

  3. Mh k hieu sao ban Jang Mi (Chang Mi) y. Nghĩa là tiếng hàn là hoa hồng . đat ten hàn ma lai phat am theo giong tieng anh nhi(dang Mi)
    Neu muon phat am giong tieng anh thi dat ten tieng anh di con neu da đAt ten hàn thi fai phat am dung giong hàn chứ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *