Nữ tiếp viên karaoke nhờ bạn 'khử' khách hát vì lý do không ngờ | Hành trình phá án 2019 | ANTGANTG | Sau buổi đi hát karaoke và có mâu thuẫn, va chạm với nữ tiếp viên karaoke, một trong hai thanh niên đã tử vong sau “tai nạn” xe máy. Khám nghiệm hiện trường cảnh sát phát hiện nhiều dấu hiệu khả nghi nên quyết tâm điều tra làm rõ. Vụ án mạng nhanh chóng được làm sáng tỏ và hung thủ ở Quảng Ngãi đã cúi đầu nhận tội. Vụ việc lần nữa là hồi chuông cảnh tỉnh cho những thanh niên hành động thiếu suy nghĩ, bồng bột, nông nổi.

Kênh An Ninh Thế Giới – ANTG là kênh chuyên biệt về tin tức an ninh Việt Nam, An ninh Thế Giới. Cho người xem tiếp cận với kho thông tin hình ảnh khổng lồ về sự hình thành và phát triển của các nền văn minh nhân loại, những góc khuất lịch sử, những tên tuổi gắn với các đế chế và thời đại. ANTG giúp người xem lý giải bí quyết vươn lên của các quốc gia, các kinh nghiệm quý báu phát triển kinh tế, khoa học công nghệ, quản lý xã hội.

✮✮✮ ĐĂNG KÝ KÊNH ✮✮✮
★ An Ninh Thế Giới:
★ ANTV – Truyền hình Công an Nhân dân:
★ Camera Giấu Kín:
★ An Ninh Toàn Cảnh :
★ Chuyện kể lúc 0 giờ:
★ Địa chỉ liên hệ: 5gmultimedia.jsc@gmail.com

#hànhtrìnhpháán #tiếpviênkaraoke #kháchhát #ánmạng #hiệntrườnggiả #trảthù #dằnmặt

source: https://krescentmoon.net/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://krescentmoon.net/category/du-lich/

28 bình luận về “Nữ tiếp viên karaoke nhờ bạn 'khử' khách hát vì lý do không ngờ | Hành trình phá án 2019 | ANTG”

  1. Lâu làm vụ cho công an làm chứ toàn ăn rồi đi canh bắt bọn đánh bài không. Nhàn quá nên các e tạo cho cơ hội để ôn nghiệp vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *