20 bình luận về “Ở ĐÂU ĐÁNG SỐNG NHẤT DÀNH CHO BẠN : SÂN BAY ĐẸP Ở SINGAPORE”

  1. ở Úc giáo dục, y tế miễn phí. Mà bây giờ Úc rất khó nhập cư. Nếu so với Sài Gòn, sống ở Úc khá buồn nhiều người lớn tuổi mới nhập cư vài tháng đã đòi về . Với mình, mình vẫn hài lòng với cuộc sống tại Úc! 🙂 Sống ở đâu mà thấy hạnh phúc thì ở đó sướng nhất!

  2. Sân bay Singapore đẹp quá. Quang Lê nói đúng, đừng có đứng núi này trông núi nọ, đừng đổ thừa cho hoàn cảnh.

  3. Quá đẹp. ===> VN có đầu tàu Quang Lê (Quang Lê là "Lý Quang Diệu về kinh tế- tư duy giàu, tư duy tích cực"). Nhờ đầu tàu "coach" thủ lĩnh giỏi như Lý Quang Diệu có tài, tầm và tâm, tiếp nối Lý Hiển Long, Singapore tiến bộ thần kỳ trong vòng 50 năm.
    Xem Singapore 2019 https://www.youtube.com/watch?v=h_Iw02F3UTA
    [Singapore với 5,6 triệu dân – Sài Gòn 10 triệu dân. Trong vài năm nữa, nếu Sài Gon có COACH giỏi như Quang Lê, Sài Gòn sẽ hơn Singapore. Ngành đá banh, từ ngày VN có coach giỏi thầy Park, bóng đá VN tiến bộ kỳ tích. Mỗi ngành cần COACH giỏi].

  4. Cảm ơn anh với những chia sẽ về Singapore và về chân lý ở đâu cũng không quan trọng bằng bản thân mình . Em xin bổ sung thêm 1 chút về trẻ em Ơ singapore đúng là Sẽ ko bằng châu âu hay Canada hay mỹ ( vì chính phủ muốn người dân tự lập và ko ỷ lại vào chính phủ để lười lao động ) nhưng vẫn có trợ cấp giảm thuế nếu có con dưới 12 tuổi , Baby bonus sau khi sinh con ( đủ trả tiền viện phí khi đi sinh , và lần nào sinh cũng sẽ được trên mỗi em bé ) cho tiền trong tài khoản con để đóng tiền học và tiền thuốc hay bệnh những năm đầu , và nếu là con quốc tịch singapore sẽ trả học phí rất thấp ( đại học thì cao ) , mẹ sẽ được chính phủ trả lại tiền nếu đi làm và con đi học , tiền trả giúp việc cũng được miễn vào tiền thuế của mẹ không cần đóng levy . Anh cũng nói đúng về việc người taxi bên này sống rất bận bịu đó là tầng lớp trung lưu ở singaore chịu thuế cao và lao động rất stress . Nhưng những người đầu tư bên này cũng sống thoải mái như những nước khác ( em cũng là 1 người đầu tư bds) . Cảm ơn về những chia sẽ rất thật tình , có thể inbox em nếu anh cần biết về bds ở singapore trong tương lai nhé ! 👍🏻😉

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *