5 Mẫu Đồ Chơi Ô Tô Hoạt Hình Cho Bé

Đồ chơi ô tô hoạt hình đã không còn quá xa lạ với các bé. Trên thị trường có rất nhiều mẫu ô tô đa dạng, phong phú từ chủng loại đến màu sắc. Trò chơi này sẽ giúp bé kết hợp khéo léo giữa mắt và tay để điều hướng những chiếc xe đáng yêu đó.
Trên thị trường có nhiều mẫu ô tô cho bé khiến cha mẹ không biết chọn loại nào. Dưới đây  là 5 mẫu ô tô mà các bậc phụ huynh và các con của mình hay lựa chọn hứa hẹn sẽ mang đến những giờ phút giải trí tuyệt vời cho bé.

ô tô hoạt hình cho bé
Một số mẫu ô tô hoạt hình cho bé

1. Ô tô hình đáng yêu

Ô tô hoạt hình đáng yêu

Đây là một món đồ chơi có chất liệu ABS, không có cạnh sắc nhọn an toàn cho bé. Đồ chơi này có màu sắc sặc sỡ, đều là các màu đã quá thân thuộc với các bé. Trong này còn có 3 quả bóng, các bé có thể đập cho vui tai để cảm nhận được âm thanh. Bánh xe còn có thiết kế trơn tru tạo đà một cách dễ dàng, từ đó xe chạy nhanh và khỏe hơn.
Đây đều là những tính năng nổi trội của chiếc ô tô khiến cho cha mẹ và bé đều thích thú. Đồ chơi này phù hợp với những bé từ 18 tháng tuổi trở lên.

2. Ô tô hoạt hình MCqueen

Ô tô hoạt hình MCqueen
Ô tô hoạt hình MCqueen

Hoạt hình “Thế giới ô tô” đã quá nổi tiếng với các cha mẹ và con nhỏ. Với những bé đam mê bộ hoạt hình này, cha mẹ hoàn toàn có thể tin tưởng mua cho con những chiếc ô tô hình MCqueen có màu đỏ đặc trưng của bộ phim này.
Đồ chơi này có bộ điều khiển cầm tay có thể rẽ trái, rẽ phải, tiến, lùi một cách linh hoạt. Chiếc ô tô này còn có thể bé rèn luyện tính gan dạ, quyết đoán giúp bé thêm khả năng sáng tạo với thế giới xung quanh.

3. Ô tô lắp ráp siêu nhân

Ô tô hoạt hình lắp ráp
Ô tô hoạt hình siêu nhân lắp ráp

Bộ phim hoạt hình siêu nhân không hề xa lạ với các bé. Trong hoạt hình, các bé thấy siêu nhân đều được biến hình. Chiếc ô tô này cũng được biến thành những hình robot trong các bộ hoạt hình.
Các bé có thể linh hoạt lắp theo sở thích của mình. Khi các bé muốn đua với bạn mình về tốc độ của những chiếc xe có thể lắp thành xe ô tô. Còn nếu bé muốn hóa thân vào những vị siêu nhân diệt yêu quái hoàn thoàn có thể lắp thành những con robot.
Đây cũng là một trong những mẫu được các bé trai ưa chuộng.

4. Ô tô cảnh sát

Ô tô cảnh sát cho bé

Khi chơi cùng chiếc bé này, các bé sẽ hóa thân mình thành những chú cảnh sát đi bắt kẻ ác cùng những món đồ chơi khác của mình. Chiếc ô tô này cũng có những đặc điểm của những món đồ chơi khác: di chuyển dễ dàng. Các bé sẽ lấy đà cho chiếc ô tô rồi thả ra và cho nó di chuyển tự do.
Với những chiếc ô tô cảnh sát này, cha mẹ hoàn toàn có thể định hướng cho con mình về một tương lai bảo vệ chính nghĩa, diệt trừ kẻ ác.

5. Đồ chơi lắp ráp giao thông

Với bộ đồ chơi lắp ráp này, bé có thể tăng khả năng sáng tạo của mình thông qua lắp những con đường khác nhau và những chiếc xe khác nhau. Các bé sẽ được tự do trong chính thế giới mà các bé tạo ra.
Bộ đồ chơi này có nhiều màu sắc khác nhau với những cung đường khác nhau và có các ngôi nhà. Sau khi lắp ráp xong, các bé sẽ cho những chiếc xe của mình được tự do đi lại ở đó.
Trò chơi này còn có thể chơi với cha mẹ hoặc bạn bè của bé, giúp bé hòa đồng với mọi người hơn.

ô tô hoạt hình lắp ráp
Đồ chơi giao thông lắp ráp cho bé

Trên đây là 5 mẫu ô tô hoạt hình mà cha mẹ thường xuyên lựa chọn cho con minh. Với những bé có tính cách khác nhau, cha mẹ có thể thay đổi tùy vào sở thích của mỗi bé.