Uncategorized

Quy trình cầm sổ đỏ tại camdohanoi.vn nhanh gọn

Bạn đang cần tiền để kinh doanh hoặc làm việc riêng. Bạn đang có trong tay sổ đỏ? Bạn muốn cầm sổ đỏ để vay vốn? Vậy hôm nay chúng tôi giới thiệu đến các bạn quy trình để cầm sổ đỏ tại camdohanoi.vn  nhé.

1.   Quy trình cầm sổ đỏ tại camdohanoi.vn

Hãy cùng tìm hiểu các quy trình cầm sổ đỏ tại camdohanoi.vn chúng  tôi để biết được các bước đơn giản và gọn nhanh trong ngày nhé.

·         Bước 1: Xuất trình sổ đỏ bản gốc hoặc photo.

Bước đầu tiên để sử dụng dịch vụ cầm sổ đỏ tại Bình Dương là các bạn phải mang bản gốc hoặc photo sổ đỏ tới địa chỉ đơn vị cầm sổ đỏ. Hai bên thống nhất với phần nhau về hạn mức, thời gian, lãi suất vay, hình thức trả nợ rút sổ như nào. Hạn mức vào thời gian vay dựa trên giá trị của miếng đất và được tính theo một tỉ lệ phần trăm nhất định sẽ được thống nhất giữa hai bên. Tỉ lệ này dựa vào vị trí và lợi thế của miếng đất như có nằm tại vị trí đông dân cư không? có gần chợ, trường học, bệnh viện không?

·        Bước 2: Soạn thảo và kí phối hợp đồng.

Khách hàng muốn cầm sổ đỏ nhà đất tại Bình Dương chuẩn bị những giấy tờ cần thiết cho việc làm soạn hợp đồng tín dụng và hợp đồng thế chấp tài sản giữa hai bên. bên trên hợp đồng này sẽ ghi rõ thông tin về tài sản, giá trị tài sản, hạn mức vay, thời gian vay, lãi suất vay và hình thức trả nợ.

Khách hàng cần đọc kĩ những điều khoản và những thông tin trên để tránh xảy ra những sai sót, nhầm lẫn khi vay vốn. Hợp đồng được kí kết tại văn phòng công chứng vì thế ngoài giấy tờ photo khách hàng cần chuẩn bị giấy tờ gốc để đối chiếu. Hợp đồng sẽ được sao thành hai bản mỗi bên giữ một bản.

·        Bước 3: Đăng kí giao dịch đảm bảo.

Đây là bước không có thể bỏ qua khi cầm sổ đỏ tại Bình Dương do sổ đỏ là tài sản sở hữu giá trị lớn. Đơn vị cầm sổ đỏ phải mang sổ đỏ đó ra sở tài nguyên và môi trường để đăng kí giao dịch đảm bảo, điền lên mặt sau của sổ đỏ, chứng nhận tài sản đang được thế chấp tại đơn vị cho vay.

·        Bước 4: Nhận lại tài sản.

Sau khi khách hàng hoàn trả cả gốc và lãi cho bên cầm sổ thì sẽ được nhận lại tài sản của mình. Sổ đỏ được đem ra sở tài nguyên môi trường để xóa dấu thế chấp của bên cầm và được hoàn trả lại cho khách hàng.

2. Lý do bạn nên chọn dịch vụ cầm sổ đỏ tại camdohanoi.vn

Đến với dịch vụ cầm sổ đỏ tại camdohanoi.vn  bạn yên tâm với những điều sau:

  • Tài sản của bạn sẽ được niêm phong đảm bảo 100% không bị sử dụng trong thời gian cầm cố.
  • Chúng tôi sẽ đền bù 100% giá trị tài sản nếu tài sản gặp vấn đề trong thời gian cầm cố.
  • Có hợp đồng cầm cố rõ ràng, có giá trị pháp lý.
  • Tuyệt đối minh bạch về lãi suất và quy trình.
  • Đem đến sự tiện ích với phần dịch vụ định giá trực tuyến và phục vụ tận nhà.
  • Thông tin giao dịch của khách hàng được bảo mật tuyệt đối.
  • Lãi suất cầm cố thấp, hạn mức cao.

Vậy, còn vấn đề gì đáng phải bàn nữa nào? bạn đang có nhu cầu tài chính ngắn hạn mà không có rủi ro? Còn chần chờ gì nữa, hãy liên lạc ngay với camdohanoi.vn của chúng tôi tại:

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0914 .525.310

Website: camdohanoi.vn 

Địa chỉ tại: Nguyễn Trãi , Thanh Xuân , Hà Nội

Leave a Reply