Rong kinh kéo dài có thể gây ra những hậu quả như thế nào? TS Nguyễn Thị Vân Anh tư vấnNhiều phụ nữ bị rong kinh nghĩ rằng đó là hiện tượng bình thường, không gây nguy hiểm nên thường chủ quan. Tuy nhiên, rong kinh kéo dài có thể gây mệt mỏi do thiếu máu, viêm nhiễm phụ khoa do vi khuẩn xâm nhập,… ảnh hưởng tới sức khỏe và có thể dẫn đến những biến chứng tác động xấu tới khả năng sinh sản nếu rong kinh là dấu hiệu của các bệnh liên quan đến tử cung, buồng trứng.
Để hiểu rõ hơn về những ảnh hưởng mà tình trạng rong kinh kéo dài có thể gây ra, mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ TS Nguyễn Thị Vân Anh qua nội dung video trên đây.
——————
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi đến tổng đài MIỄN CƯỚC 18006105 hoặc hotline 0902207739 (ZALO/VIBER) để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#rongkinhkeodai, #rongkinh, #roiloankinhnguyet, #rongkinhlagi, #dauhieurongkinh, #nguyennhangayrongkinh, #rongkinhtuoidaythi, #kinhnguyetbatthuong, #daubungkinhdudoi, #benhrongkinh, #kinhnguyetkhongdeu, #birongkinh, #rongkinhronghuyet, #thuocchuarongkinh, #phulaccaoex

source: https://krescentmoon.net/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://krescentmoon.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *