THỜI SỰ HTV: Vpharm ra mắt dòng mỹ phẩm mới Es:genicMỹ phẩm trở nên ngày càng phổ biến và được sản xuất ngày càng đa dạng từ mẫu mã đến chất lượng, là thứ luôn dẫn đầu xu hướng phục vụ nhu cầu làm đẹp không chỉ phụ nữ nói riêng mà cả cánh mài râu nói chung. Chung quy tất cả theo từng độ tuổi có thể dùng được. Tuy nhiên , để biết một sản phẩm được tạo ra từ khâu nguyên liệu đem chiết xuất đến thành phẩm, liệu có đảm bảo chất lượng mang lại hay không – lại là điều đáng suy ngẫm!!!

Tâm lí của nhiều chị em phụ nữ là “HAM RẺ” cứ xài sản phẩm là xem giá bao nhiêu ??

Mặc đi thành phần chiết xuất và hiệu quả về sau như thế nào nên đã không ít phái đẹp sau dăm ba lần sử dụng thì bị kích ứng , tác dụng phụ, … Sau đó, các chị lại thay các dòng sản phẩm mới, đổi thay liên lục – đó chính là tác nhân gây nên vì sau các chị ngày 1 trở nên lão hóa và da trùng não…..da trở nên bào mòn và tệ hơn.
Bởi vậy là người đi đầu trong công thức làm đẹp với trên 31 năm kinh nghiệm đã cho ra đời hàng tá sản phẩm khác nhau, đáp ứng từng loại da đồng thời bắt kịp xu hướng thị hiếu làn da các chị đang gặp vấn đề gì, chúng tôi đã không ngừng nghiên cứu để tạo ra sản phẩm CHẤT LƯỢNG – HIỆU QUẢ nhất mà làn da các chị đang khát …

ĐẾN với dòng dưỡng Es:Genic
CHẠM nhẹ 1 giây – Là đắm say CẢ ĐỜI !

source: https://krescentmoon.net/

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://krescentmoon.net/category/lam-dep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *