Tổng hợp các câu hỏi và trả lời phỏng vấn du học Hàn Quốc- Tư vấn du học, visa 0902224679



Tổng hợp các câu hỏi và trả lời phỏng vấn du học Hàn Quốc- Tư vấn du học, visa 0902224679
Với những người muốn khám phá xứ sở kim chi, việc xin visa du lịch Hàn Quốc là điều không thể thiếu trước khi bạn đặt chân vào đất nước này. Hãy cùng visaFaso tìm hiểu về kinh nghiệm xin visa Hàn Quốc dưới đây nhé!

🌈 Những giấy tờ cần thiết:

+ Hộ chiếu bản gốc (còn hiệu lực ít nhất 6 tháng) + hộ chiếu cũ (nếu có)

+ Hình phông nền trắng, khổ 3.5cm x 4.5cm

+ Giấy CMND

+ Hộ khẩu thường trú (photo sao y bản chính tất cả các trang có nội dung).

+ Giấy chứng nhận kết hôn (Nếu có vợ/ chồng đi cùng)

+ Thẻ học sinh, sinh viên hoặc giấy xác nhận HS/SV có mộc và chữ ký của ban lãnh đạo trường.

📗 Hồ sơ công việc:

+ Hợp đồng lao động: có mộc sao y công ty. (thêm giấy xác nhận lương nếu trong hợp đồng không ghi mức lương cụ thể)

+ Quyết định bổ nhiệm – có mộc sao y công ty (nếu có)

+ Đơn xin nghỉ phép bản gốc có mộc công ty (lý do và thời gian đi du lịch Hàn Quốc)

+ Đối với kinh doanh buôn bán, bạn hãy chuẩn bị giấy phép đăng ký kinh doanh và biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất. (có mộc đỏ công ty + chữ ký). Nếu bạn nộp thuế online thì hãy in ra và nhớ có dấu đóng mộc của công ty nhé

💵 Chứng minh tài chính, tài sản:

Sổ tiết kiệm bản gốc và xác nhận số dư tài khoản ngân hàng bản gốc (giá trị ít nhất 100.000.000 VNĐ/Người và được gửi ít nhất 3 tháng trước ngày xin visa).

Sổ đỏ, sổ hồng, hợp đồng cho thuê nhà, xe, xưởng….(nếu có)

🇰🇷 Điều kiện để xin visa tại LSQ Hàn Quốc:
Bạn nộp tại LSQ Hàn Quốc Tp. Hồ Chí Minh: nếu bạn có hộ khẩu từ Quảng Ngãi trở vào trong Nam.

Nếu có hộ khẩu từ Quảng Nam – Đà Nẵng trở ra Bắc sẽ phải xin visa tại ĐSQ Hàn Quốc tại Hà Nội.

🎊 Bạn nộp hồ sơ tại địa chỉ sau:

+ Tại TP. Hồ Chí Minh thì các bạn phải tới Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại 107 đường Nguyễn Du, Quận 1.
Thời gian nhận hồ sơ:
• Sáng: 09:00 — 12:00
• Chiều: 13:30 — 15:00
Thời gian trả hồ sơ: 3h chiều — 5h chiều từ thứ 2 tới thứ 6

+ Ở Hà Nội thì các bạn đến Đại Sứ Quán Hàn Quốc — Phòng Lãnh Sự:
Charm Vit Tower A, Tầng 7, 117 Trần Duy Hưng, Trung Hoà, Cầu Giấy
T12 Discovery 302 Cầu Giấy- Hà Nội
Thời gian nhận hồ sơ:
• Sáng: 09:00–12:00
• Chiều: 14:000–15:00
Thời gian trả hồ sơ: 2h chiều — 5h chiều từ thứ 2 tới thứ 6

Thời gian xét duyệt hồ sơ: hơn 15 ngày
Thời hạn visa: 90 ngày
Thời gian lưu trú: 30 ngày

🌸 Những trường hợp được miễn giảm hồ sơ:

Miễn tài chính, công việc, tài sản:

Đối với khách hàng có thẻ Visa Platinum của ngân hàng Hàn quốc (shinhan , woori ….. ) thì sao kê 3 – 6 tháng của thẻ (bản gốc và thẻ phải được chi tiêu đều hàng tháng và không được bỏ tháng nào) + Xác nhận chủ thẻ (bản gốc) + Xác nhận số dư (bản gốc) của thẻ đó.

Miễn tài chính:

+ Khách hàng đã đi các nước sau (trong vòng 5 năm trở lại đây) Mỹ, Canada, Áo, Bỉ, Đan Mạch, Pháp, Đức, Hy Lạp, Iceland, Ireland, Ý, Luxembourg, Hà Lan, Na Uy, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sỹ, Anh, Phần Lan, Úc, New Zealand, Hàn Quốc, Mexico, Cộng hòa Séc, Hungary, Ba Lan, Cộng hòa Slovakia.

+ Khách hàng có thẻ hưu trí và bảng lương hưu

+ Khách hàng đã từng du học Hàn Quốc, có bằng tốt nghiệp tại Hàn Quốc cấp bậc từ Đại học trở lên.

Trên đây là một số chia sẻ kinh nghiệm để bạn có thể xin visa du lịch Hàn Quốc thành công. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc hoặc băn khoăn nào có thể liên hệ với chuyên viên tư vấn visa của visaFaso để được tư vấn miễn phí và chu đáo nhất!
———————–

Đánh giá khả năng đậu Visa Hàn Quốc miễn phí:
Cung cấp thông tin, thủ tục, hỗ trợ tư vấn visa các nước:
Ms. Quyên: 0981 622 238
Ms. Hằng: 0396 103 929
Hotline: 024.2200.2121
Email: visafasojsc@gmail.com or fasovisa@gmail.com

source: https://krescentmoon.net/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://krescentmoon.net/category/du-lich/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *