VÔ ĐỀ SÁNG CHỦ NHẬT 22/9/2019Trần Nhật Phong – Tin mới nhật – tin hot – tin tức tổng hợp – tin tức hoa kỳ – tin tức thế giới
Tin tức chính trị được cập nhật nhanh chóng, chính xác và trung thực các vấn đề liên quan đến tình hình chính trị Hoa Kỳ và thế giới.

source: https://krescentmoon.net/

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://krescentmoon.net/category/lam-dep/

31 bình luận về “VÔ ĐỀ SÁNG CHỦ NHẬT 22/9/2019”

 1. 37:15 "Do phẩm chất và giá trị của mặt hàng quá kém" đây là chữ dùng đúng hơn.
  Dùng chữ "chất lượng" là sai đấy. Hoặc là "phẩm chất" và "số lượng", chứ không có "chất lượng" nhập nhằng với nhau như râu ông nọ cắm cằm bà kia.

 2. Thằng trọng lu tham danh nó ký kết 12 văn kiện trong đó có van kiện một vành đai,một con đường bao gồm bãi tư chính thì làm sao thằng trọng lu tham danh và bộ chó trị giám lên tiếng phản đối chống trung quốc xâm lược việt nam tại bãi rạng san hô tư chính,do vậy thằng cảnh sản ngậm phân phun bừa bãi mà trọng lu tham danh và bộ chó trị cũng phải câm miệng như con hến.

 3. XHCN và Cách mạng hồi giáo hiếu chiến và ngang ngược – thế giới không thể có hoà bình khi hai chủ nghĩa nảy tồn tại .

 4. Tập trận Iran + TQ + Liên Xô chứng tỏ TQ đang thọc gậy Ỉtan . TT Trump phải khai chiến Iran để ỗn định an ninh vùng vịnh và cảnh cáo TQ . HK kết hợp Do Thái càng sớm càng tốt …

 5. The viet- nam government is bad managed economic as due to corrupted and poor ideas.Further the communist party is sold the country for dog china.

 6. Tới đây tàu cẩu nó xẽ Cắm giàn khoan ở tư chính .
  Còn Việt Nam 🇻🇳..Chỉ là quan ngại sâu sắc…. Và rất quan ngại…
  Lặp. đi lắp lại.. dân Việt Nam nghe rất đâu đầu… và đâu tai
  Rất bí từ …

 7. Iraq xưa cũng tự tinh như Iran, khi đánh thì mới biết 😁. Chiến đấu với Iran nghĩ chừng 3 tuần, vì xưa Iraq từng thắng Iran.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *